Our Blog

Bất Động Sản 49BlogGiấy tờNhững quy định về mua bán nhà đất Đà Lạt mới nhất

Những quy định về mua bán nhà đất Đà Lạt mới nhất

09 Th8
admin Tháng Tám 9, 2018 0

Cuối năm 2017, nhiều quy định mới về đất đai được đưa ra. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin về tình hình mua bán nhà đất Đà Lạt được cập nhật mới nhất.

Những chính sách như giảm thiểu thủ tục hành chính, nới luật mua bán nhà đất với người nước ngoài,… là những quy định có tác động tích cực với thị trường bất động sản cả nước nói chung và Đà Lạt nói riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu tác động của những quy định mới này tới tình hình mua bán nhà đất Đà Lạt mới nhất.

Mua bán nhà đất Đà lạt

Thành phố Đà Lạt mù sương

 

Nhiều ưu đãi về đầu tư nhà ở xã hội

Đầu tiên là quy định về mức lãi suất khi vay tại ngân hàng chính sách xã hội với mức 4,8%/năm. Nếu để nợ quá hạn, lãi suất sẽ là 130% lãi suất thường. Đây cũng chính là chính sách mới giúp người có thu nhập thấp có thể mua nhà giá rẻ tại Đà Lạt một cách dễ dàng hơn.

Chủ đầu tư cũng được hưởng những ưu đãi như trường hợp nhà ở xã hội được xây để cho thuê sẽ được giảm 70% thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng theo đúng quy định của pháp luật.

Nhà Đất Đà Lạt

Một dự án căn hộ tại thành phố Đà Lạt

 

Đơn giản hóa thủ tục hành chính

Một số quy định của luật đất đai đã được sửa đổi theo nghị định 01/2017: thời hạn cấp sổ đỏ cho người được chuyển nhượng đất sẽ từ 15 ngày đổ lại. Các thủ tục hành chính được giảm bớt giúp người dân tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

Thúc đẩy bàn giao công trình đúng thời hạn

Theo quy định mới, những đơn vị thi công sai nội dung sẽ bị phạt từ 10-30 triệu đồng, vi phạm quy định thanh toán, quyết toán vốn sẽ bị phạt 50-60 triệu đồng.

Bên cạnh đó một số vi phạm về chậm tiến độ dự án đã được phê duyệt; tự ý bán căn hộ thương mại “tương lai” chưa được ngân hàng thương mại bảo lãnh theo quy định không cung cấp giấy tờ thủ tục pháp lý cho người mua, thuê; sẽ bị phạt nặng từ 250-300 triệu đồng.

Cập nhật tin tức mua bán nhà đất Đà Lạt mới nhất đầy minh bạch tại http://batdongsan49.com/

Những thay đổi mới này sẽ mang lại những thuận lợi nhất định cho các giao dịch mua bán nhà đất tại Đà Lạt. Để tiếp tục cập nhật những thông tin mua bán nhà đất Đà Lạt mới nhất, mời bạn tiếp tục đón đọc trên http://batdongsan49.com/ .

Để lại một bình luận

 

Đăng nhập

6 ký tự trở lên, bao gồm chữ cái và số

6 ký tự trở lên, bao gồm chữ cái và số

6 ký tự trở lên, bao gồm chữ cái và số. Phải chứa ít nhất một số.

Hai mật khẩu không khớp.

Địa chỉ Email không hợp lệ.

Chọn loại tài khoản.

Bạn đã có tài khoản