Thông Tin Chi Tiết Về Bán Đất Đèo Prenn Đà Lạt Năm 2022

Thị trường bất động sản Đà Lạt hiện nay đang phát triển mạnh mẽ, dẫn đến việc bán đất đèo Prenn Đà Lạt cũng ngày càng nhộn nhịp. Thêm vào đó, dự án quy hoạch sẽ triển khai vào giữa năm 2022, mở rộng đèo Prenn rộng gấp 2 lần hiện tại với kinh phí khoảng 514 tỷ đồng. Vì vậy thị trường bất động sản tại đây được đánh giá sẽ có nhiều tiềm năng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới khách hàng thông tin liên quan đến bán đất đèo Prenn Đà Lạt.

Tổng quan về đất đèo Prenn Đà Lạt

bán đất đèo prenn đà lạt

Đèo Prenn thuộc tỉnh Lâm Đồng có độ dài là 11km và cách trung tâm Đà Lạt khoảng 10km. Đèo Prenn là con đường rất quan trọng bắt buộc phải đi qua nếu muốn ghé đến Đà Lạt. Hiện nay, đèo Prenn đã xuyên qua được 3 khu rừng thông 3 lá, đây là loài thông đặc trưng của Đà Lạt. 

Đèo này được biết đến là do nhà thầu Gross khởi công xây dựng vào năm 1943. Với cung đèo gồm 79 đoạn cong, có 18 đoạn đoạn cong bán kính 40m và các đoạn cong khác thì từ 50 – 1000m.

Tên đèo có tên gọi như vậy vì nó đi qua thác Prenn khá nổi tiếng tại Đà Lạt. Tuyến đường từ TP HCM đến Đà Lạt tuy đi qua nhiều đèo nhưng có lẽ ấn tượng nhất vẫn là đèo Prenn bởi phong cảnh ngoạn mục và hùng vĩ ở nó.

Đường đèo Prenn dài, hai bên đều là khu rừng thông xanh thẳm đâm thẳng tới trời, khi chạy ngang qua, du khách có thể ngắm trọn được khung cảnh xanh tươi, đẹp mắt.

Vì vậy, thị trường mua bán đất đèo Prenn Đà Lạt được đánh giá khá tiềm năng. Quý khách hàng có thể đầu tư vào đây để mua bán đất, xây khu nghỉ dưỡng hay kinh doanh,… 

Thông tin về bán đất đèo Prenn Đà Lạt

bán đất đèo prenn Đà Lạt

Bán đất nông nghiệp tại chân đèo Prenn Đà Lạt

Đất nông nghiệp được biết đến là đất được giao cho người dân với mục đích phục vụ cho nhu cầu sản xuất, hay nghiên cứu, thí nghiệm về nông nghiệp, thủy sản, lâm nghiệp,…

Khi nhà đầu tư muốn xây dựng công trình trên đất nông nghiệp, thì phải chuyển đổi đất nông nghiệp thành đất thổ cư, trước khi tiến hành thi công.

Hiện nay, có tin rao bán về đất nông nghiệp ở giữa đèo Prenn với diện tích là 12000m2 có giá bán là 7.5 tỷ đồng. Nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng 4km, đối diện với khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Thung lũng Vàng, Thiền viện Trúc Lâm và cách thác Datanla là 500m.

Đất nền nghỉ dưỡng đèo Prenn Đà Lạt

bán đất đèo prenn đà lạt

Đất nền nghỉ dưỡng là những khu đất tọa lạc tại nơi có hoạt động du lịch phát triển. Đất này rất thích hợp để xây dựng nên các công trình nghỉ dưỡng phục vụ cho các khách du lịch và tiện ích đi kèm.

Bên cạnh đó, đất nền nghỉ dưỡng chưa chịu tác động gì từ con người và các máy móc như san, lấp, đào,…

Thông tin rao bán đất nền nghỉ dưỡng gần đèo Prenn Đà Lạt cách hồ Tuyền Lâm là 7km, bao quanh là rừng thông. Diện tích khoảng 233 – 500m2 với giá bán là 4 – 6.5 tỷ.

Kinh nghiệm khi mua bán đất đèo Prenn Đà Lạt

 bán đất đèo prenn đà lạt

Chọn vị trí có bán đất đèo Prenn Đà Lạt đẹp

Vì vị trí tốt sẽ có giá trị càng cao trong tương lai. Nếu đã đánh giá được tiềm năng khu vực, khách hàng nên đầu tư sớm tuy giá có cao hơn so với các vị trí khác, nhưng sẽ sinh lời trong tương lai. 

Tham khảo và so sánh từ nhiều nguồn bán đất đèo Prenn Đà Lạt khác nhau

Nếu đã lựa chọn được khu đất thì khách hàng nên xem thêm các nguồn khác trước khi ra quyết định. Vì tham khảo sẽ giúp ích nhiều trong việc so sánh thương lượng về mức giá.

Ngoài ra, còn tăng thêm nhiều lựa chọn và tìm được khu đất Prenn thích hợp với nhu cầu và ngân sách nhất.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin khu đất Penn Đà Lạt sắp mua

Tìm hiểu các thông tin liên quan bao gồm: an ninh, tiện ích xung quanh, quy hoạch tại khu vực đó,…

Mua khu đất bán gấp sẽ có giá rẻ hơn 

Đây là một kinh nghiệm khi mua bán đất đèo Prenn Đà Lạt với giá rẻ. Vì những người bán gấp thì họ sẽ rất cần tiền vào thời điểm nào đó, mức giá để bán có thể được giảm khá nhiều. Chỉ cần vận dụng thêm sự khéo léo thì nhanh chóng thương lượng và chốt giá dễ dàng.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp đến quý khách hàng những thông tin liên quan đến bán đất đèo Prenn Đà Lạt. Hy vọng sẽ giúp ích trong việc cân nhắc chọn lựa đầu tư vào khu đất đèn Prenn Đà Lạt.

Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm đơn vị batdongsan49.com – là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn các bất động sản uy tín và chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng thủ tục, pháp lý liên quan, có thể gặp mặt trực tiếp chủ nhà,…

You cannot copy content of this page