Thông tin bán đất Lạc Dương Đà Lạt cập nhật mới 2022

Nằm sát cạnh thành phố Đà Lạt, huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng đang trên đà phát triển với nhiều tài nguyên thiên nhiên và tiềm năng du lịch. Chính vì vậy, thị trường bất động sản tại đây cũng đang nóng lên cùng nhiều thông tin bán đất Lạc Dương Đà Lạt.  

Trong bài viết dưới đây, cùng nhìn lại những tiềm năng hiện có của huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng và các thông tin bán đất Lạc Dương Đà Lạt cần lưu ý!

Tiềm năng phát triển của huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng

Tọa lạc ngay cạnh thành phố Đà Lạt, huyện Lạc Dương có tổng diện tích 1.316km2, là huyện cao nhất tỉnh Lâm Đồng với địa hình đa số là đồi núi cùng số ít thung lũng, phù hợp trồng trọt các loại cây lâu năm cũng như hoa màu ngắn ngày. Đặc điểm thời tiết mát mẻ, nhiệt độ ổn định quanh năm. Hầu như tài nguyên của huyện Lạc Dương vẫn còn đang ở tình trạng sơ khai, chưa được khai phá và tận dụng đúng mực. 

bán đất lạc dương đà lạt 1

Cùng sự nóng lên của thị trường bất động sản Lâm Đồng, kế cạnh thành phố lớn như Đà Lạt, Lạc Dương được chú ý bởi tiềm năng phát triển ở nhiều khía cạnh, lĩnh vực. Đặc biệt, trong những năm gần đây, ngành du lịch của huyện Lạc Dương đang được phát triển với những thế mạnh sẵn có của mình như: 

  • Các khu vui chơi, giải trí nổi tiếng tại huyện Lạc Dương như khu du lịch Dasar, thủy điện Đa Nhim Thượng, khu du lịch Langbiang, hồ Đankia, khu du lịch thủy điện Đạ Khai, buôn văn hóa K’Ho..
  • Hệ thống các thác nước tự nhiên cùng hệ thống rừng nguyên sinh tạo điều kiện để phát triển du lịch sinh thái, du lịch xanh.
  • Các khu du lịch hồ thủy điện Yann Tann Sienn, Đạ Dâng, Đạ Chomo, Đạ Khai có nhiều cơ hội phát triển dịch vụ cắm trại, chèo thuyền, câu cá…

Cùng với đó, hệ thống trung tâm thương mại trong thị trấn và các chợ, khu công nghiệp công nghệ cao, hệ thống điện lưới cũng đã được xây dựng và hoàn thành 6 xã và thị trấn của huyện Lạc Dương. Đồng thời, hệ thống đường bộ và hệ thống cầu cống cũng hoàn thiện với tỉnh lộ 722, 723 nối Lạc Dương với các khu vực lân cận như thành phố Đà Lạt, Đắc Lắc và Nha Trang cùng hơn 20 cây cầu nối liền giúp đường bộ thông suốt.

Với tất cả những tiềm năng đó, Lạc Dương đánh dấu tên mình trên bản đồ bất động sản Lâm Đồng, thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Trong thời gian gần đây, thông tin bán đất Lạc Dương Đà Lạt cũng được tìm kiếm nhiều chứng tỏ sức nóng của đất nền nơi đây.

Thông tin & giá bán đất Lạc Dương Đà Lạt mới nhất 2022

Theo Quyết định 704 Quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và các vùng phụ cận đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050, huyện Lạc Dương sẽ trở thành một trong những đô thị vệ tinh của thành phố Đà Lạt. Nắm bắt được thông tin này, không ít nhà đầu tư và khách hàng đã bắt đầu tìm hiểu những thông tin và giá bán đất Lạc Dương Đà Lạt.

bán đất lạc dương đà lạt 2

Theo những cập nhật mới nhất về giá bán đất Lạc Dương Đà Lạt, giá đất nền tại các con đường chính của thị trấn Lạc Dương vẫn đang ở mức cao nhất trong huyện Lạc Dương, nhất là đường LangBiang với mức giá khoảng 5 – 6,5 triệu đồng/m2. Đất nền trên một số đường còn lại như Nguyễn Thiện Thu, Phạm Hùng, Lạc Long Quân, Tố Hữu, Vạn Xuân hay Thăng Long dao động ở khoảng 2 – 3 triệu đồng/m2.

Một số con đường khác có giá đất thấp hơn như Văn Cao, 19/5, Đăng Gia, Đam San, Hàn Mạc Tử trong khoảng 1,3 – 1,7 triệu đồng/m2. Giá bán đất Lạc Dương Đà Lạt tại các con đường khác trong trung tâm thị trấn sẽ dao động từ 450,000 đồng/m2 đến dưới 2 triệu đồng/m2.

Tại các khu vực bên ngoài thị trấn, giá bán đất Lạc Dương Đà Lạt vẫn đang ở mức thấp, cụ thể như sau:

  • Xã Lát: 150 ngàn đồng – 900 ngàn đồng/m2
  • Xã Đưng K’Nớ: 90 ngàn đồng – 290 ngàn đồng/m2
  • Xã Đạ Sar: 150 ngàn đồng – 1,25 triệu đồng/m2
  • Xã Đạ Nhím: 150 ngàn đồng – 1,26 triệu đồng/m2
  • Xã Đạ Chais: 130 ngàn đồng – 590 ngàn đồng/m2

(Giá bán đất Lạc Dương Đà Lạt trên mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng giai đoạn.)

Một số dự án tiên phong tại huyện Lạc Dương đã được xây dựng và hoàn thành, có thể kể đến như khu nghỉ dưỡng Charm Resort Lạc Dương hay dự án đã được phê duyệt như Khu đô thị văn minh huyện Lạc Dương. Với giá đất hấp dẫn cùng tiềm năng lớn trong tương lai, Lạc Dương hiện đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn như Novaland, Đại Quang Minh, Hưng Thịnh, VinGroup, Golden City… Xu hướng bất động sản tại Đà Lạt và các vùng lân cận được dự đoán là sự kết hợp giữa biệt thự nghỉ dưỡng và trang trại, phù hợp với thời tiết mát lạnh quanh năm. 

Để có thể tìm hiểu cụ thể nhất về thông tin và giá bán đất Lạc Dương Đà Lạt, các nhà đầu tư và quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với batdongsan49.com để nhận được tư vấn chi tiết, thông tin chính xác, hỗ trợ tận tình cùng cam kết rõ ràng trong quá trình mua bán. Các nhà đầu tư và quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp qua số hotline (+84) 898 91 0707 để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời nhất.

Thị trường bất động sản Lâm Đồng nói chung và Lạc Dương nói riêng đang dần trở thành điểm thu hút mới đối với giới đầu tư bất động sản. Hy vọng thông qua bài viết trên, quý khách hàng và các nhà đầu tư đã cập nhật những thông tin về giá bán đất Lạc Dương Đà Lạt để chuẩn bị cho những kế hoạch đầu tư của mình trong tương lai.

You cannot copy content of this page