Thông tin bán nhà cấp 4 Đà Lạt cần lưu ý

ban-nha-cap-4-Da-Lat

Thị trường bất động sản Đà Lạt đang nóng lên từng ngày. Tuy nhiên, thông tin bán nhà cấp 4 tại Đà Lạt lại không nhiều vì sản phẩm nhà cấp 4 vốn không phổ biến tại thị trường này. Các nhà đầu tư cũng như khách hàng bất động sản cũng gặp không ít khó khăn trong việc tìm, xác minh tính pháp lý, định giá và hoàn thành thủ tục mua nhà cấp 4 tại Đà Lạt.

Qua bài viết dưới đây, hãy cùng batdongsan49.com tìm hiểu những thông tin bán nhà cấp 4 Đà Lạt mà các nhà đầu tư cũng như các khách hàng cần phải lưu ý.

Bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại các phường 8, phường 9 và phường 10

Những khách hàng không muốn ở cách trung tâm quá xa nên thông tin bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại các phường 8, phường 9phường 10

ban-nha-cap-4-Da-Lat

Theo đó, giá bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại 3 phường này sẽ dao động trong khoảng từ 850 triệu đồng đến 1,6 tỷ đồng tùy kiểu dáng, thiết kế, vị trí và các tuyến đường mà các căn nhà này nằm gần. Những căn nhà cấp 4 với mức giá này thường nằm trong các con hẻm thuộc khu vực 3 phường 8, 9 và 10 tùy vị trí và điều kiện hẻm. Những căn nhà cấp 4 có vị trí đẹp hơn (nằm trong hẻm rộng, gần các con đường lớn, tiện lợi khi đi đến trung tâm…) ước tính sẽ có giá cao hơn, trong khoảng từ 1,5 tỷ đồng đến 3 tỷ đồng.

Một số nhà đầu tư cho rằng thông tin bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại các khu vực này với mức giá như vậy là quá cao. Nhưng đến thời điểm hiện nay, chỉ tính riêng đất nền trong những khu vực này đã tăng lên đáng kể, có những lô đất được định giá hàng tỷ đồng.

Vì thế, thông tin bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại các phường 8, phường 9 và phường 10 với mức giá như trên không có gì là quá đáng, đặc biệt  với vị trí thuận lợi, gần trung tâm, tiện di chuyển đến các tiện ích công cộng khu vực trung tâm cùng tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại các phường 11 và phường 12

Giá bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại phường 11 và phường 12 thấp hơn so với giá bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại các phường 8, 9 và 10. Nhà cấp 4 ở phường 11 vẫn có thế mạnh hơn nhà cấp 4 ở phường 12 bởi một số tuyến đường lớn dẫn vào trung tâm thành phố Đà Lạt cũng như các khu nghỉ dưỡng và một số điểm du lịch tọa lạc tại phường 11.

Những căn nhà cấp 4 ở phường 11 thường tập trung trong các con hẻm nhỏ với diện tích đất không quá lớn. Theo đó, giá bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại phường 11 sẽ dao động trong khoảng từ 700 triệu đến 1,2 tỷ đồng. Ngoại lệ, một số căn nhà cấp 4 có diện tích lớn thường sẽ được đón mua để cải tạo làm nhà nghỉ, homestay hoặc khách sạn.

Giá bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại phường 12 nhìn chung không khác giá bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại phường 11, dao động trong khoảng từ 600 triệu đồng đến 1,2 tỷ đồng. Mức giá này cũng gần như ngang bằng với mức giá bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại các xã Xuân Thọ, Xuân Trường.

Bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại các xã Xuân Thọ, Xuân Trường, Trạm Hành, Tà Nung

Đất hay nhà đất tại các xã Xuân Thọ, Xuân Trường, Trạm Hành và Tà Nung thích hợp với mục đích đầu tư về lâu dài hoặc được mua để phát triển các khu trang trại, khu nghỉ dưỡng. Nếu nhà cấp 4 tại các xã này có kèm theo diện tích đất rộng (khoảng 1000m2) thường sẽ được bán dưới dạng đất trang trại có bao gồm đất thổ cư. Những trường hợp này thường sẽ được định giá riêng.

Dù có vị trí ngoại thành nhưng nhà cấp 4 tại các khu vực này vẫn được nhiều người để mắt đến vì giá thành hiện tại không cao, có tiềm năng phát triển tốt trong tương lai và gần với thành phố Đà Lạt hơn các khu vực nông thôn lân cận.

ban-nha-cap-4-Da-Lat 2

Phần lớn giá bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại hai xã Xuân Thọ và Xuân Trường sẽ dao động trong khoảng từ 500 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. Cụ thể hơn, giá bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại 2 xã này ngay mặt tiền đường nhựa sẽ rơi vào khoảng 800 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. Nhà cấp 4 trong hẻm hoặc các khu dân cư cách xa đường nhựa sẽ có giá dao động tầm 500 triệu đồng đến 700 triệu đồng.

Theo thông tin được biết, nhu cầu mua đất cũng như mua nhà tại 2 xã Trạm Hành và Tà Nung trong những năm gần đầy đã bắt đầu tăng lên. Giá bán nhà cấp 4 Đà Lạt tại 2 xã này hiện ở mức thấp, trong khoảng 450 triệu đồng đến 600 triệu đồng với diện tích khoảng 200 – 300m2. 

Để biết cụ thể, chi tiết hơn về giá bán nhà cấp 4 Đà Lạt hiện nay, quý doanh nghiệp hay khách hàng có thể liên hệ trực tiếp batdongsan49.com qua số hotline (+84) 898-91-0707 để được tư vấn rõ ràng, đầy đủ thông tin hơn mà không hề mất phí.

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho quý doanh nghiệp cũng như quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về giá bán nhà cấp 4 Đà Lạt để chuẩn bị cho những dự án mua bán, đầu tư hay an cư của mình trong tương lai.

 

 

 

You cannot copy content of this page