Đất Xuân Thọ Đà Lạt – Có Đáng Để Các Chủ Đầu Tư Quan Tâm Vào Năm 2022

Đất Xuân Thọ Đà Lạt

Trong 2 năm gần đây, hoạt động buôn bán đất Xuân Thọ Đà Lạt đang dần được hâm nóng trở lại và lọt vào “mắt xanh” của không ít các nhà đầu tư. Họ không những quan tâm đến các khu vực tiềm năng của bán đất trang trại Đà Lạt hay bán đất nền Đà Lạt mà còn quan tâm đến đất nông nghiệp – nơi đây có lượng giao dịch lớn và ổn định.

Ngay sau khi bất động sản các khu vực trung tâm đẩy lên một mức giá cao chưa từng có, những người có thu nhập thấp hoặc chưa ổn định sẽ buộc phải mua nhà đất vùng ven. Đất Xuân Thọ Đà Lạt có giá giao động từ 7 – 28 triệu/ m2, mức giá khá lý tưởng cho những khách hàng có mức tài chính từ 500 – 900 triệu đồng.

Có khá nhiều người nghĩ rằng nhà đất vùng ven chỉ phù hợp để đầu tư đất nông nghiệp, tuy nhiên trong hơn 2 năm nay đất thổ cư và đất vườn tại các xã, đặc biệt đất Xuân Thọ Đà Lạt đang được xem là một trong những điểm nóng thu hút giới đầu tư BĐS.

Đất Xuân Thọ Đà Lạt

Bán Đất Xuân Thọ Đà Lạt, Đất Thổ Cư Đang “Nhỉnh” Hơn Về Số Lượng

Hơn 60% lượng giao dịch mua bán đất Xuân Thọ Đà Lạt đều thuộc phân khúc đất nông nghiệp, đất rẫy hoặc đất trang trại, chưa kể đây là thời điểm những năm trước 2016. Bên cạnh đó chỉ có một số ít “bán nhà cấp 4 Đà Lạt” và “bán đất xây dựng Đà Lạt” được chú ý.

Các chỉ số mua bán nhà đất thay đổi nhanh chóng trong hơn 3 năm trở lại đây. Theo số lượng được thống kê ở năm 2019, số lượng đất thổ cư bán ra tăng đột biến, thời điểm đó khách hàng mua đất thổ cư tăng hơn 22%. Đặc biệt, trong quý 4 năm 2019 dã ghi nhận sốt đất Đà Lạt ở một số điểm thuộc xã Đức Thọ.

Đất Xuân Thọ Đà Lạt

Tín hiệu đáng mừng cho người dân có đất bán và nhà đầu tư đã chọn nhà đất Xuân Thọ Đà Lạt những năm về trước. Hiện nay, tỷ lệ tăng giá nhà đất đang ở mức 18 – 20%. Giá bán đất ở mặt tiền đường nhựa đã đạt 18 – 30 triệu/ m2, còn đất ở mặt tiền đường giao thông nông thôn khoảng từ 12 – 20 triệu/m2, đất ở khu dân cư thì thấp hơn chỉ tầm 7 – 15 triệu/ m2. Đặc biệt, riêng đất Xuân Thọ Đà Lạt có giá thấp nhất trong toàn thành phố, chỉ từ 800.000 đồng – 5.500.000 đồng/ m2.

Bán Đất Xuân Thọ Đà Lạt Và Những Điều Cần Lưu Ý

Bán Đất Nông Nghiệp Xã Xuân Thọ

Bán vườn cà phê tại khu vực núi xanh xã Xuân Thọ.

 • Toạ lạc: khu núi Xanh, xã Xuân Thọ, Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Diện tích: 50.000m2
 • Mô tả: sang nhượng bằng giấy tay không tranh chấp, cách QL20 chỉ 6km.

Bán đất nông nghiệp đường Đá Quý, xã Xuân Thọ.

 • Toạ lạc: đường Đá Quý, Xuân Thọ, Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Diện tích: 20.000m2
 • Mô tả: View cực kì hút mắt, đất phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh kể cả du lịch hay phân lô bán nền.

Bán lô đất nông nghiệp xã Xuân Thọ.

 • Toạ lạc: đường Xuân Thọ, xã Xuân Thọ, Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Diện tích: 5.500m2
 • Mô tả: sổ hồng riêng, diện tích thực tế tầm 7.000m, phù hợp để chăn nuôi trồng trọt.

Đất Xuân Thọ Đà Lạt

Bán Đất Thổ Cư Xã Xuân Thọ

Bán đất thổ cư mặt tiền QL20 xã Xuân Thọ.

 • Toạ lạc: QL20, Xuân Thọ, Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Diện tích: 1.000m2
 • Mô tả: mặt tiền 30m2, dài 60m2 nhưng trên thực tế ở ngoài là 1.800m2. Đường QL 9m2 rất thuận tiện cho việc di chuyển hoặc kinh doanh. Phù hợp mở homestay nghĩ dưỡng, làm khu du lịch,…

Bán đất gần khu quy hoạch Làng đô thị Xanh, trung tâm xã Xuân Thọ.

 • Toạ lạc: đường Xuân Thọ, xã Xuân Thọ, Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Diện tích: 470,55m, mặt tiền 48,51m.
 • Mô tả: cách đường chính khoảng 50m, gần khu quy hoạch Làng Đô Thị Xanh trung tâm Xuân Thọ, cách QL20 khoảng 3km thuộc khu vực view thoáng mát, không khí trong lành, dân cư an ninh, trật tự, yên tĩnh,…Phù hợp để ở, định cư lâu dài, kinh doanh,…

Bán lô đất xây dựng mặt tiền, xã Xuân Thọ.

 • Toạ lạc: xã Xuân Thọ, Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Diện tích: 377,93 m2 (có 365m xây dựng, còn lại là đất nông nghiệp).
 • Mô tả: nằm ngay trên mặt đường và phía trước đường lớn dài 7m. Khu đất đã có sẵn 2 căn nhà, đồng thời khi khách hàng mua đất sẽ được tặng luôn 2 căn nhà tùy vào mục đích sử dụng, có thể dùng để ở hoặc cho thuê,…

Đất Xuân Thọ Đà Lạt

Nếu tiếp cận được thông tin bán đất Xuân Thọ Đà Lạt sở hữu vị trí tốt, tầm nhìn thoáng mát, rộng rãi và đặc biệt giá cả lại lý tưởng, chân thành khuyên quý khách hàng nên sớm đưa ra quyết định tránh để vụt mất cơ hội tốt.

Và nên sớm hoàn thành các thủ tục chuyển đổi quyền sử dụng đất, vì sau năm 2020 rất có thể các quy trình sẽ được thắt chặt nhằm nâng cao chất lượng quản lý nhà đất trong quá trình mở rộng thành phố Đà Lạt.

Mong rằng với sức hút từ thị trường lớn Đà Lạt có thể giúp quý khách hàng đầu tư vào dự án và thu về nhiều khoản lợi nhuận xứng đáng. Hy vọng bài viết trên đã giải đáp phần lớn những thắc mắc cho quý khách hàng khi quan tâm đến đất Xuân Thọ Đà Lạt. Nếu chúng tôi có thể giúp đỡ thêm, xin hãy liên hệ đến batdongsan49.com để được tư vấn.

You cannot copy content of this page