Mua Bán Đất Hoàng Hoa Thám Đà Lạt – Tiềm Năng Đầu Tư Tốt Nhất 2022

Trong bài viết này, các bạn hãy cùng batdongsan49.com tìm hiểu về việc mua bán đất Hoàng Hoa Thám Đà Lạt uy tín và tốt nhất 2022 nhé.

Đa số những ai đã đến và biết tới Đà Lạt thì cũng không xa lạ gì với một địa điểm du lịch vô cùng tuyệt vời với vô vàn các địa điểm tham quan và vui chơi khác nhau như Thung lũng tình yêu, đồi thiên Phúc Đức, Đà Lạt Milk Farm,…. Mỗi năm nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan và trải nghiệm. 

Không những là một địa điểm du lịch tuyệt vời mà thị trường bất động sản nơi đây còn vô cùng tìm năng thu hút rất nhiều khách hàng và nhiều nhà đầu tư hằng năm. Một trong những khu vực có tiềm năng phát triển bất động sản rất lớn nơi đây là Hoàng Hoa Thám Đà Lạt.

Tiềm năng phát triển mua bán đất Hoàng Hoa Thám Đà Lạt.

Hoàng Hoa Thám có vị trí tọa lạc tại phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. Phường 10 tuy chỉ phát triển trong tương lai nhưng bất động sản nơi đây cũng thu hút khá nhiều nhà đầu tư đến để kinh doanh phát triển cho phường 10 Đà Lạt nói chung và việc mua bán đất Hoàng Hoa Thám Đà Lạt nói riêng.

Do nằm trong thành phố Đà Lạt, một thành phố ngàn hoa thu hút hàng trăm khách du lịch hằng năm nên sự phát triển về du lịch nơi đây có thể nói là hàng đầu tại các địa điểm du lịch hút khách.

Mua Bán Đất Hoàng Hoa Thám Đà Lạt

Tọa lạc tại vị trí địa lý khá thuận lợi nên Hoàng Hoa Thám Đà Lạt có thể liên kết với nhiều khu vực liền kề khác nhau nên nơi đây được nhiều nhà đầu tư phát triển các loại hình dịch vụ ăn uống, khách sạn.

Vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi cho việc mua bán đất Hoàng Hoa Thám Đà Lạt.

Phường 10 nằm trong 12 phường thuộc thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Tọa lạc tại phía Đông thành phố Đà Lạt nên nơi đây có vị trí địa lý khá thuận lợi:

 • Phía Đông giáp với phường 11, TP. Đà Lạt.
 • Phía Tây giáp với phường 1 và phường 3, TP. Đà Lạt.
 • Phía Nam giáp với phường 3, TP.Đà Lạt.
 • Phía Bắc giáp với phường 9, TP. Đà Lạt.

Do nằm tại vị trí khá đắc địa nên tiềm năng bất động sản tại đây sẽ ngày càng phát triển nhiều hơn trong tương lai.

Mua Bán Đất Hoàng Hoa Thám Đà Lạt

Ngoài có vị trí địa lý giáp với các quận trung tâm TP.Đà Lạt ra thì Hoàng Hoa Thám Đà Lạt còn có rất nhiều địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng và gần nhiều Homestay và Villa.

Cụ thể, tại Hoàng Hoa Thám Đà Lạt có hơn 50 Homestay, nhiều quán cafe và các địa điểm du lịch nổi tiếng như sau:

 • Về Homestay: Sân Mây Homestay Đà Lạt, LengKeng Đà Lạt Homestay, Minh Minh Homestay, Homestay 36, Chiu Homestay,…
 • Về Villa : Khanh An Villa, Villa Nhà Em, Khách sạn Đà Lạt Da Charme Villace,…
 • Về cafe: Est.1893 Homestay & Coffee, Hilly Garden Đà Lạt, Cà phê Mây Ngàn, Hill Hill Dalat Cafe
 • Về địa điểm du lịch: Đại học Kiến Trúc, vườn hồng Đức Định, cành hồng hoa F,…

Nơi đây cực kì phù hợp và là một mảnh đất vàng đáng giá cho các nhà đầu tư để phát triển.

Mua bán đất Hoàng Hoa Thám Đà Lạt cực kỳ thích hợp cho việc kinh doanh khách sạn.

Ở Đà Lạt nói chung và Hoàng Hoa Thám, phường 10, TP.Đà Lạt nói riêng là một địa điểm rất thích hợp cho việc kinh doanh dịch vụ nhà ở lưu trú như Homestay, Villa, khách sạn,..

Nơi đây sỡ hữu khí hậu lạnh quanh năm trung bình từ 18 – 21oC và nóng nhất không quá 30oC nên đã trở thành một nét khí hậu đặc trưng của Đà Lạt. Do có khí hậu lạnh đặc trưng quanh năm nên nơi đây thu hút hàng trăm khách du lịch đến hàng năm. 

Đa số khách du lịch đến đây chỉ muốn tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ để tránh cái nóng từ thành phố và ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng nên thường ở lại Đà Lạt nhiều ngày, sẽ vô cùng thích hợp cho việc kinh doanh loại hình khách sạn từ tầm trung đến cao cấp.

Ngoài ra khách du lịch còn muốn đến đây nhiều ngày để trải nghiệm các dịch vụ, cũng như các địa điểm nổi tiếng như ăn uống, săn mây.

Do sự phát triển của mạng xã hội ngày càng chiếm ưu thế, nên Đà Lạt ngày càng được nhiều người biết tới và thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến tham quan. Cho nên việc kinh doanh dịch vụ lưu trú, khách sạn tại đây có tiềm năng phát triển vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

Giá mua bán đất Hoàng Hoa Thám Đà Lạt giao động như thế nào ?

Thị trường bất động sản của Hoàng Hoa Thám phường 10 nói riêng và Đà Lạt nói chung đang dần phát triển trong tương lai. Thị trường bất động sản tại đây trở nên vô cùng sôi nổi nhờ vào sự phát triển của du lịch cũng như kế hoạch phát triển đất đai của nhà nước trong những năm gần đây.

Giá đất của phường 10 Đà Lạt hiện nay đang tăng một cách nhanh chống một phần nhờ nằm tại vị trí địa lý và phong thủy vô cùng thuận lợi cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Mua Bán Đất Hoàng Hoa Thám Đà Lạt

Vì vậy, tiềm năng nhà đất tại đây ngày càng phát triển là do việc đầu tư của các nhà đầu tư từ các tỉnh và thành phố tìm đến.

Cụ thể, giá nhà đất phường 10 Đà Lạt dao động như sau:

 • Nhà đất thuộc khu vực trung tâm có mức giá giao động từ 200 đến 500 triệu đồng/m2.
 • Đất thổ cư trong bán kính 5km đến 10km có giá dao động từ 10 đến 100 triệu/m2
 • Ngoài ra, còn có đất thổ cư từ 5 đến 15 triệu/m2 phù hợp cho nhiều khách hàng có số vốn vừa phải.

Tổng kết.

Là một nơi có thị trường bất động sản đang trên đà phát triển trong tương lai. So với mặt bằng chung tại Đà Lạt thì Hoàng Hoa Thám Đà Lạt có mức giá khá thấp nên đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư đến kinh doanh và phát triển lâu dài.

Nếu khách hàng có dự định muốn mua bán đất Hoàng Hoa Thám Đà Lạt nói riêng và bất động sản Đà Lạt nói riêng thì hãy chọn batdongsan49.com. Đây sẽ là một nơi uy tín và đảm bảo an toàn cho quý khách hàng tránh những rủi ro không may xảy ra.

Bài viết tham khảo.

Mua bán đất Đà Lạt gần Hồ Xuân Hương.

You cannot copy content of this page