Mua bán đất mặt tiền Đà Lạt cùng Bất động sản 49

Bạn đang có ý định mua bán đất mặt tiền Đà Lạt nhưng vẫn chưa tìm được vị trí đẹp cùng giá cả phải chăng. Bạn thường bị làm phiền bởi các cuộc gọi từ môi giới với những lời hứa hẹn đầu tư sinh lợi khủng,..

Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc mua bán đất mặt tiền Đà Lạt thì hãy tìm ngay đến Bất động sản 49, nơi đây có đầy đủ thông tin chi tiết cùng giá cả rõ ràng để bạn yên tâm trao đổi, làm việc và thương lượng.  

Giới thiệu về Bất động sản 49

Bất động sản 49 là đơn vị chuyên cung cấp thông tin về nhà đất ở tỉnh Lâm Đồng. Tại đây những người có nhu cầu trao đổi và mua bán sẽ được tương tác với nhau. Với tư cách người trung gian, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình và đảm bảo về tính minh bạch trong các thông tin được đăng tải trên website.

Bất động sản 49 _ Đơn vị uy tín chuyên cung cấp thông tin, hỗ trợ người mua và người bán
Bất động sản 49 _ Đơn vị uy tín chuyên cung cấp thông tin, hỗ trợ người mua và người bán

Bất động sản 49 xin gửi tới các bạn thông tin về công ty:

Tên công ty: Công ty TNHH Bất Động Sản 49.Com

Mã số thuế: 5801369729

Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế Thành phố Đà Lạt

Địa chỉ: 53 đường Hai Bà Trưng, Thành phố Đà Lạt

Đại diện pháp luật: Trần Minh Hùng

Ngày cấp giấy phép: 07/03/2018

Ngày bắt đầu hoạt động: 07/03/2018

Mua đất mặt tiền Đà Lạt ở đâu thì tiềm năng?

Thành phố Đà Lạt có tận 12 phường và 4 xã trực thuộc nhưng vị trí mặt tiền đối với đất nền thì lại hơi hạn chế vì nhà đất ở đây chủ yếu là hẻm hay các làng xã nhỏ, dẫu vậy tiềm năng sinh lợi từ việc mua đất mặt tiền Đà là rất lớn.

Thị trường đất nền Đà Lạt chỉ chiếm 30 – 35% thị trường bất động sản Đà Lạt nhưng hơn 80% nhà đất mặt tiền đều tập trung ở các khu nghỉ dưỡng có tỉ suất lợi nhuận cao từ nguồn thu du lịch.

Bạn cũng có thể tìm kiếm mua đất mặt tiền Đà Lạt ở vị trí các phường 10,11, 12. Đây là khu vực đang được đầu tư về cơ sở hạ tầng nhằm kết nối với trung tâm thành phố nên với mức giá khoảng 8 – 15 triệu đồng cho 1 m2 thì thật sự là lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Một số khu vực mua bán đất mặt tiền Đà Lạt mà bạn cũng nên cân nhắc đó là Quốc lộ 20 xã Xuân Trường, khu vực Quang Trung xã Tà Nung và khu Đa Lộc –  Xuân Thọ.

Dòng tiền đang đổ về mua bán đất mặt tiền Đà Lạt trong những năm gần đây
Dòng tiền đang đổ về mua bán đất mặt tiền Đà Lạt trong những năm gần đây

Bán đất mặt tiền Đà Lạt thì dễ thanh khoản

Sự thanh khoản đối với mặt hàng bất động sản là câu hỏi mà ai tham gia đầu tư vào thị trường này đều mong muốn biết được, bởi lẽ tính thanh khoản của bất động sản luôn luôn khó hơn vì chúng có trị giá rất lớn, hàng trăm triệu cho đến hàng tỉ đồng.

Do đó dù bạn đầu tư ở bất cứ đâu, quan trọng nhất đối với bất động sản đó chính là vị trí.

Vị trí đó phải có tỉ suất lợi nhuận cao và quan trọng nhất là thông tin từ thị trường vĩ mô. Giả sử, khi bạn mua một mảnh đất nền ở khu vực xa trung tâm nhưng Ủy ban có quyết định xây cơ sở hạ tầng đề đón dòng đầu tư nước ngoài về thành phố thì lợi dụng sóng tăng của thị trường, bạn nên bán ngay, vì nếu bỏ lỡ thì sau khi tin tức đó mất tác dụng thì bạn sẽ khó thanh khoản tài sản của mình.

Mua bán đất mặt tiền Đà Lạt cần chú ý những gì

Những vấn đề cần chú ý khi mua bán đất mặt tiền Đà Lạt
Những vấn đề cần chú ý khi mua bán đất mặt tiền Đà Lạt

Khi mua bán đất mặt tiền Đà Lạt, bạn cần chú ý những điểm quan trọng như tài chính và giấy tờ liên quan trong suốt quá trình giao dịch.

Về tài chính, hiện nay giá thành đất mặt tiền Đà Lạt giao động trung bình từ 5 triệu – 40 triệu/m2 ở các phường 1, phường 2, phường 3, ngoài ra, ở các xã như xã Tà Nung, xã Xuân Thọ thì mức giá có phần rẻ hơn.

Do đó hãy tính toán kỹ lưỡng khả năng tài chính của mình, có nên vay nợ để mua hay không, rồi vay như vậy thì có đủ khả năng để trả hay không,…

Về giấy tờ, bất động sản là tài sản có giá trị lớn nên sẽ có nhiều giấy tờ thủ tục kèm theo như giấy tờ đặt cọc, giấy ủy quyền, hợp đồng mua bán,.. ngoài ra, khu vực này vẫn chưa thu hút nhiều nhà đầu tư nên có rất nhiều người bị lừa mua phải đất quy hoạch, vì vậy, hãy tìm hiểu tình hình trước khi xuống tiền.

Kết luận

Việc mua bán đất mặt tiền Đà Lạt đã trở nên dễ dàng hơn với Bất động sản 49. Từ giờ bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những cuộc gọi nặc danh, lừa đảo với những lời hứa hẹn đầu tư sinh lời ‘trên trời’ nữa. Bạn sẽ được nắm bắt thông tin kịp thời, nhanh chóng để chủ động đưa ra các quyết định của bản thân.

Hi vọng với những thông tin mà Bất động sản 49 chia sẻ trong bài viết sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về tình hình thị trường nhà đất ở khu vực thành phố này.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết của Bất động sản 49 sau đây:

Những Lưu Ý Khi Mua Đất Ở Đà Lạt

You cannot copy content of this page